ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารระดับชาติวารสารการแพทย์โรงพยาบาลอุดรธานี “เรื่อง ผลการสวดมนต์แนวพุทธต่อความเครียดของนักศึกษาชั้นปีที่ 1”

ขอแสดงความยินดีแด่ อาจารย์รุจาภา จิระประดิษฐ์ผล
อาจารย์ยุภา โพผา
ดร.ศิปภา ภุมมารักษ์