ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกโดยการสอบสัมภาษณ์และสอบภาคปฏิบัติการสอนด้านพยาบาลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2562

ประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอกสารที่มีผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกโดยการสัมภาษณ์และสอบภาคปฏิบัติการสอนด้านพยาบาลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2562 ต้องเตรียมมาในวันสอบ